Giới thiệu về Bibambo.com

logo1

Bibambo chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Hoạt động chính thức trên trang Bibambo.com

Bibambo là mô hình đại siêu thị điện tử: “tất cả trong một”. Bibambo cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Bibambo ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của tập đoàn là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của đất nước.

Bibambo đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh của Bibambo là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Bibambo sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Bibambo cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Bibambo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Bibambo xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng.

Hệ thống giá trị bao gồm:
– Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
– Thanh toán an toàn
– Tốc độ giao hàng vượt trội.
– Chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình.
– Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.